Liên kết

bây giờ là

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

THƯ VIỆN TỔNG HỢP

Lịch âm dương

Tài nguyên dạy học

Cảnh đẹp

Báo mới

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Images_44.jpg Images_313.jpg Website_cua_Le_Thuong_Hiep_3.mp3 Vuong_trieu_Mac.flv 0.11120666-rat4[1].jpg 0.11043018-top7[1].jpg Uan_mua_xuan_uyen_bong_chuyen.swf NGAY_1.swf ME1.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Happy_new_year.swf Bannertet2013.swf On_thay.swf Thiep_20112012.swf Trian1.swf Chuc_mung_ngay_nha_giao_Viet_Nam_20_11.swf Sntrungkien.swf Tan_co_loi_thu_xua.swf Thiep_20102012.swf

  Xem ngày tốt xấu - lịch vạn niên

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (vu duy lam)

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Đơn điệu
  Bình thường
  Ý kiến khác

  Sắp xếp dữ liệu

  Trường Vũ

  Chào mừng quý vị đến với Website của Vũ Duy Lẫm.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Báo cáo sơ kết “ Kỷ cương – Trách nhiệm”

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Duy Lẫm (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:25' 06-08-2013
  Dung lượng: 80.5 KB
  Số lượt tải: 39
  Số lượt thích: 0 người
  UBND HUYỆN KIẾN THỤY CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG TH CS THỤY HƯƠNG Độc lập - Tự do - Hạnh phúc


  BÁO CÁO SƠ KẾT 6 THÁNG
  THỰC HIỆN CHỦ ĐỀ NĂM 2013 CỦA HUYỆN VỀ NỘI DUNG:
  “ Kỷ cương – Trách nhiệm”
  I.ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH
  Trường THCS Thụy Hương có 20 đồng chí Cán bộ - Giáo viên – Công nhân viên . Trong đó :
  + Ban giám hiệu : 2 đ/c
  + Nhân viên : 05 đ/c
  + Giáo viên : 16 đ/c trong đó : + Biên chế : 13 đ/c
  + Hợp đồng : 3 đ/c
  Chi bộ có 11 đồng chí Đảng viên
  II. KẾT QUẢ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN
  1. Về quán triệt, tổ chức thực hiện
  - Trong thời gian qua , nhằm đáp ứng yêu cầu của chủ đề năm học “Đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, trường THCS Thụy Hương đã nghiêm túc thực hiện và triển khai có hiệu quả các cuộc vận động lớn của ngành như : “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “ Kỷ cương- Tình thương- Trách nhiệm”, đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” v. v... Song song với các cuộc vận động lớn, trường đã chú trọng đến nội dung “ Kỷ cương, trách nhiệm”
  Để thực hiện tinh thần này, đơn vị xây dựng và tổ chức thực hiện Kế hoạch triển khai "Năm kỷ cương – Trách nhiệm " tại cơ quan, đơn vị mình. Đồng thời hoàn thiện hệ thống các văn bản như nội qui, quy chế làm việc bảo đảm thống nhất với các văn bản liên quan. Từ đó, tổ chức quán triệt cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan nghiêm túc và gương mẫu thực hiện. Toàn bộ nội dung được triển khai thực hiện tới cấp uỷ chi bộ, hội đồng sư phạm, công đoàn chuyển thành nghị quyết cụ thể các đoàn thể. Phân công công việc cụ thể theo từng cá nhân cán bộ, công chức bảo đảm mỗi công việc đều có cá nhân, bộ phận chịu trách nhiệm cụ thể, giảm số lượng các cuộc họp, tăng cường chất lượng các cuộc họp; đẩy mạnh các biện pháp kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ, công vụ, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định
  Tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình nghiêm túc, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp, biện pháp và thời gian khắc phục sửa chữa, có tính khả thi.
  Tổ chức cho CB-GV-CNV ký cam kết chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật, tích cực rèn luyện đạo đức, lối sống và nếp sống văn hóa, tăng cường kiểm tra, trong chấp hành kỷ cương, kỷ luật, tác phong công tác, nếp sống văn hóa và thái độ phục vụ nhân dân của từng CB-GV-CNV. Thực hiện tốt Phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
  Cán bộ quản lý trong nhà trường có nghĩa vụ thực hiện nghiêm túc nghị quyết tổ, trường như mọi thành viên trong hội đồng. Thực hiện đúng chức năng lãnh đạo, hướng dẫn tổ chuyên môn thực hiện hiệu quả công việc. Gương mẫu trước đồng nghiệp và học sinh. CBGV- NV thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, chất lượng trong mỗi ngày công lao động, thực hiện tiếng trống kỷ cương trong các giờ, các buổi lên lớp.
   Cuộc vận động “Hai không” được thực hiện lồng nghép với các cuộc vận động khác rất triệt để. Việc chạy đua thành tích, học sinh ngồi nhầm lớp, được quán triệt thường xuyên và thực hiện nghiêm túc. Phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống của CBGV- NV, Vấn đề đoàn kết nội bộ được coi trọng. Vì vậy trong những năm qua không có đơn thư khiếu nại, tố cáo nào.
  -Phẩm chất, Năng lực, trình độ chuẩn và trên chuẩn ngày càng cao.
  - Việc thể chế hóa, tổ chức thực hiện chủ đề năm về nội dung “kỷ cương, trách nhiệm” (các văn bản như: chương trình, kế hoạch…. đã ban hành để tổ chức triển khai thực hiện
  - Chấp hành nghiêm nội quy của cơ quan: Làm việc đúng giờ, không có hiện tượng đi muộn về sớm, gương mẫu chấp hành và thực hiện đúng luật giao thông. Không uống rượu trong giờ hành chính.
  - Nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về dạy thêm - học thêm, thu trái quy định.
  - Thực hiện tốt 6 lời thể của người cán bộ quản lý và giáo viên Hải Phòng
  - Cơ quan phân công đúng người, đúng việc, đúng pháp lệnh công chức, đảm bảo đúng, đủ ngày công theo quy định.
   
  Gửi ý kiến

  bản đồ du lịch

  vàng


  gold price charts provided by goldprice.org